Friday, February 7, 2014

Episode 27: Chat w/Nathan Rabin - Phish 5.27.11 Set 1 Bethel Woods

Episode 27 is up! This week we were joined by writer, critic and all around hilarious guy Nathan Rabin—the author of "You Don't Know Me But You Don't Like Me," a fantastic book about Nathan's wild adventure of self discovery on tour with Phish, and during various adventures with the fans and music of the Insane Clown Posse, particularly at the Gathering of the Juggalos. 

A big part of Nathan's adventure is a life-changing experience he had at a Phish show at Bethel Woods on 5.27.11. After we talk with Nathan, we play and discuss the first set of that show. The setlist is at the bottom of the page, and the chapter markers are below. Enjoy the episode!

Nathan is also one of the minds behind TheDissolve.com, so you should also check that out.

Please review us on iTunes, and send comments and feedback to helpingfriendlypodcast at gmail dot com, and follow us on Twitter @hfpod.

Chapter 1    0:00-1:00:35          Conversation with Nathan Rabin
Chapter 2    1:00:35-2:22:25     Set 1 Phish 5.27.11
Chapter 3    2:22:25-End           Set 1 Breakdown

--

Phish 5.27.11, Bethel Woods Center for the Arts, Bethel, NY  

Set 1: Tweezer > My Friend, My Friend, Poor Heart, Roses Are Free > Funky Bitch, Wolfman's Brother -> Walk Away, Stash, Bouncing Around the Room, Kill Devil Falls, Bold As Love

2 comments:

 1. thuốc bổ xương khớp của mỹ 1500mg nếu như bạn đã biết đến sản phẩm này thì ngày hôm nay với một công thức mới đột phá trong một sản phẩm mới bổ sung Glucosamine lên đến 2000mggiúp xương của bạn trở nên chắc khỏe hơn bao giờ hết.
  thuoc bo xuong khop cua my
  thuốc uống làm trắng da ivory caps pillsIvory Caps được chiết xuất từ các hợp chất hoàn toàn tự nhiên với công thức tăng gấp ba lần Glutathione Complex 1500mg, cung cấp các dưỡng chất cần thiết sẽ làm trắng da từ bên trong
  thuốc ivory caps
  ivory cap pills
  Thuốc uống trắng da ivory capsThuốc uống làm trắng da tự nhiên với Glutathione 1500mg Ivory Caps Pills - GIÁ 850K

  Thuốc bổ xương khớp GlucosamineGlucosamine là thành phần chủ yếu có tác dụng bôi trơn cho khớp xương, cũng là chất cần thiết để hình thành tế bào sụn.
  thuốc xương khớpNgười và động vật đều tự tái tạo glucosamine trong cơ thể nhưng khi tuổi tác càng cao, tốc độ tái tạo lượng chất này càng giảm, cộng với quá trình thay cũ đổi mới của tế bào sụn,
  thuoc bo xuong khopdẫn đến lượng glucosamine càng bị thiếu trầm trọng hơn, điều này dẫn đến độ dày của sụn sẽ mỏng hơn, bề mặt khớp bị thoái hóa, các khớp không ma sát, bôi trơn với nhau, từ đó tạo thành các cơn đau, lâu dần khớp sẽ thoái hóa.
  thuốc bổ xương khớpNgười có tuổi (như tuổi ngoài 40), người có vấn đề về xương khớp nên bổ sung lượng Glucosamine Chondrointin để tăng cường chất bôi trơn cho khớp,

  ReplyDelete